Hồng sâm sấy khô hay được hiểu đơn giản là hồng sâm khô được để ở dạng nguyên củ hay thái lát đều được chế biến từ nguồn nguyên liệu tự nhiên an toàn là những củ nhân sâm tươi Hàn Quốc đạt 6 năm tuổi được chọn lọc cẩn thận và kỹ càng với sự phát triển hoàn thiện đạt tiêu chuẩn cả về hình dáng, kích thước lẫn chất lượng. Từ những củ sâm tươi sẽ được tiến hành sơ chế làm sạch và đem xử lý để hấp cách thủy sâm cho tới khi thành phần nước trong củ sâm chỉ còn 14% và tiếp tục được chuyển đi ép khô cho đến khi ruột củ sâm chuyển thành màu hồng sẫm trở thành hồng sâm khô.
- 13%
- 4%
- 8%