Nấm linh chi thượng hoàng Royal Plus – MUGUNGHWA
Nấm Thượng hoàng được xem là loại nấm hảo hạng và chất lượng nhất, thuộc loại nấm quý hiếm và được mệnh danh là ”vua trong hỗ trợ đào thải độc tố và điều trị ung thư”. Nấm Thượng Hoàng đã được tôn kính như loại thuốc thảo dược hàng ngàn năm ở Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản. Hoàng đế của triều đại Trung Quốc và hoàng gia Hàn Quốc đã sử dụng Nấm Thượng Hoàng để kéo dài sức sống và tuổi thọ. Ngày nay khoa học hiện đại đã chứng minh và sử dụng nấm thượng hoàng trong nhiều vị thuốc điều trị bệnh nan y.
Công dụng
- Nấm thượng hoàng giúp cơ thể loại bỏ độc tố tự nhiên qua da bằng quá trình đổ mồ hôi và tiểu tiện.
- Lọc máu và làm sạch máu để giúp hệ thống tuần hoàn làm sạch toàn bộ cơ thể.
- Giúp loại bỏ những khối u ác tính mà không làm ảnh hưởng xấu đến các tế bào khác.
- Sản sinh ra những phản ứng sinh học sửa đổi có tác dụng lớn trong hỗ trợ điều trị ung thư.
- Ngăn ngừa nguy cơ mắc ung thư đối với những người chưa phát bệnh và ức chế sự lây lan với người giai đoạn đầu.
- Tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể và giảm thiểu khả năng nhiễm trùng.
- Hỗ trợ điều trị hiệu quả cho những người mắc các bệnh liên quan đến mỡ máu, tiểu đường và huyết áp.
- Kích thích ăn ngon miệng, cải thiện giấc ngủ, da trở nên hồng hào sáng mịn
Thành phần
100% nấm thượng hoàng, loại nấm này thường mọc trên gỗ cây dâu tằm ở những vùng rừng sâu, núi cao hiểm trở, đặc biệt là các khu rừng nguyên sinh
Hướng dẫn sử dụng
- Sắc nước uống: 20 – 30g đun với 1 lít nước.
- Ngâm rượu: cứ 100g nấm ngâm với 1 lít rượu.
- Nấu chè hồng táo nấm thượng hoàng. Chuẩn bị nguyên liệu gồm nấm thượng hoàng khô, hồng táo, đường phèn, cam thảo. Cho tất cả nguyên liệu vào cốc hãm với 30ml nước sôi giống như cách hãm trà
- bình thường.
- Nấu canh súp. Dùng nước được nấu từ Nấm Thượng Hoàng, Sau đó dùng nước để nấu canh, nấu súp ,cách này giúp chúng ta có được những món ăn bổ dưỡng dành cho người mới ốm dậy và người già yếu.
Lưu ý
- Có thể dùng thay nước uống hàng ngày rất tốt cho việc thanh lọc cơ thể.
- Bảo quản nước nấm trong bình giữ nhiệt (nếu muốn uống nóng). Hoặc bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
- Khi đun có thể cho thêm cam thảo hoặc táo tàu sẽ dễ uống hơn, ngon hơn.
- Nấm Thượng Hoàng được dùng tốt nhất vào buổi sáng lúc bụng đói. Uống nhiều nước làm tăng công hiệu của Nấm vì giúp cơ thể thải ra những chất độc.
- Không nên dùng ấm sắt, inox để nấu Nấm Thượng Hoàng. Vì các bào tử nấm kỵ với thành phần kim loại.
Noah Watson –
Vương Hoàng Ngôn –
Sái Khởi Phong –
Lê Thị Thảo Ly –