- 13%
 • Đã bán 334
2.800.0004.950.000
1kg
500g
- 10%
 • Đã bán 458
2.080.0003.780.000
1kg
500g
- 21%
 • Đã bán 561
1.550.0002.700.000
1kg
500g
- 18%
 • Đã bán 619
1.300.0002.300.000
1kg
500g
- 20%
 • Đã bán 557
1.200.0002.200.000
1kg
500g
- 21%
 • Đã bán 714
1.100.0002.000.000
1kg
500g
- 17%
 • Đã bán 660
1.045.0001.900.000
1kg
500g
- 15%
 • Đã bán 730
935.0001.700.000
1kg
500g
- 17%
 • Đã bán 308
1.000.0002.000.000
100g
50g
- 10%
 • Đã bán 405
Original price was: 300.000₫.Current price is: 270.000₫.
- 25%
 • Đã bán 575
Original price was: 2.000.000₫.Current price is: 1.500.000₫.
- 19%
 • Đã bán 269
Original price was: 800.000₫.Current price is: 650.000₫.
- 10%
 • Đã bán 518
Original price was: 1.200.000₫.Current price is: 1.080.000₫.
- 4%
 • Đã bán 98
8.600.00017.200.000
Hộp 10g
Hộp 5g

Danh mục sản phẩm

Sâm tươi
Nước sâm
Cao sâm
Sâm mật ong
Sâm khô
Kẹo sâm
Viên sâm
Sâm cho bé
Hộp quà biếu

NHÂN SÂM TƯƠI HÀN QUỐC LÀ GÌ?

Sâm tươi Hàn Quốc là một loại rau củ từ Hàn Quốc, có vị chua và ngọt. Nó được sử dụng trong nhiều món ăn của vùng Đông Bắc Hàn Quốc và có lợi cho sức khỏe vì chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Nhân sâm có phần đầu giống đầu người, phần thân củ giống với thân và phần rễ mọc dài, chia nhánh giống như đôi chân người. Nhờ sự kết hợp Thiên thời – Địa lợi – Nhân hoà, Nhân sâm Hàn Quốc là loại thảo mộc “quý nhất” dần dần được biết đến và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Trong cuốn “Thần nông bản thảo” có nói nhân sâm mọc ở nhiều quốc gia khác nhau như: Trung Quốc, Nga, Ấn Độ, Triều Tiên nhưng nổi tiếng nhất vẫn là nhân sâm Hàn Quốc Ngày xưa, lang y họ dùng nhân sâm tươi như một phương pháp trị bệnh hiệu quả, được truyền lại đến nay đồng thời còn phát hiện thêm nhiều công dụng hiệu quả trong vấn đề nâng cao sức khoẻ.

1. NGUỒN GỐC NHÂN SÂM TƯƠI HÀN QUỐC

Sâm tươi vùng Geumsan ở Hàn Quốc được trồng trên đồi cao với đất đai hữu cơ và khí hậu thuận lợi. Đây là một trong những vùng trồng sâm tươi hàng đầu tại Hàn Quốc với chất lượng sâm tốt và hương vị đặc trưng. Vùng này cũng có một truyền thống lâu đời về trồng sâm và sản xuất các sản phẩm từ sâm

Củ sâm tươi ngon thường được nhập trực tiếp từ Geumsan Hàn Quốc bằng đường hàng không về Việt Nam. Do ở nơi có điều kiện khí hậu khô mát quanh năm, khá là thuận lợi cho những củ nhân sâm tươi đều đạt chuẩn chất lượng dinh dưỡng có trong sâm. Sản phẩm được Bộ Y Tế Hàn Quốc cấp chứng nhận an toàn.

2. THÀNH PHẦN NHÂN SÂM TƯƠI HÀN QUỐC

Sâm tươi Hàn Quốc chứa một loạt các chất dinh dưỡng quan trọng cho sức khỏe, bao gồm:

 1. Glucans: là một loại carbohydrate có tác dụng giảm cholesterol và giữ vững sức khỏe tim mạch.

 2. Polysaccharides: là một loại carbohydrate rất quan trọng cho sức khỏe của cơ thể và có tác dụng chống oxy hóa.

 3. Antioxidants: như sắt, kẽm, niacin và vitamin C, chứng minh có tác dụng chống oxy hóa và giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tổn thương do tác động của các tế bào tử nhiễm.

 4. Amino acids: là các đơn vị cấu tạo của protein và cần thiết cho các quá trình sinh trắc cơ thể.

Sâm tươi còn có một số chất khác như magnesium, potassium, calcium và iron. 

PHÂN LOẠI NHÂN SÂM TƯƠI HÀN QUỐC “CHUẨN HÀN”

Hiện nay, có rất nhiều loại nhân sâm tươi hàn quốc được bán ở thị trường Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung, nên các bạn dễ nhầm lẫn trong việc lựa chọn sản phẩm tốt phù hợp với mục đích sử dụng cho mình. 

1. CÁCH PHÂN BIỆT NHÂN SÂM TƯƠI HÀN QUỐC THẬT – GIẢ

Để phân biệt nhân sâm tươi Hàn Quốc thật và giả, có một số yếu tố cần chú ý:

 1. Nguồn gốc: Nhân sâm tươi Hàn Quốc chính hãng sẽ có thông tin rõ ràng về nguồn gốc và vùng trồng trên bao bì hoặc trang web của nhà sản xuất.

 2. Giá: Giá của nhân sâm tươi Hàn Quốc chính hãng thường cao hơn so với những loại giả, vì nó được trồng và sản xuất theo chuẩn cao và có chất lượng tốt.

 3. Chất lượng: Nhân sâm tươi Hàn Quốc thật sẽ có mùi vị và hương vị đặc trưng, trong khi những loại giả có thể có mùi vị không tự nhiên hoặc hương vị không đồng đều.

 4. Thông tin trên bao bì: Nhân sâm tươi Hàn Quốc chính hãng sẽ có thông tin rõ ràng về chất lượng, nguồn gốc và các thông tin khác trên bao bì của sản phẩm.

Tuy nhiên, tốt nhất là mua sản phẩm từ các nhà bán hàng uy tín hoặc trực tiếp từ nhà sản xuất để đảm bảo chất lượng và nguồn gốc của sâm tươi.

2. CÁCH NHẬN BIẾT NHÂN SÂM TƯƠI HÀN QUỐC 4 NĂM VÀ 6 NĂM TUỔI

Nhân sâm tươi Hàn Quốc có thể phân thành 2 loại chính: 4 năm tuổi và 6 năm tuổi. Để nhận biết chúng ta có thể chú ý một số yếu tố sau:

 1. Màu sắc: Nhân sâm tươi 4 năm tuổi thường có màu sắc trắng sáng hơn, trong khi nhân sâm tươi 6 năm tuổi có màu sắc tối hơn và bạc hơn.

 2. Hương vị: Nhân sâm tươi 4 năm tuổi có hương vị mềm và nhẹ hơn, trong khi nhân sâm tươi 6 năm tuổi có hương vị mạnh hơn và có mùi vị đặc trưng.

 3. Giá: Nhân sâm tươi 6 năm tuổi thường có giá cao hơn so với nhân sâm tươi 4 năm tuổi vì nó có thời gian trồng và lưu trữ dài hơn.

Tuy nhiên, cần chú ý rằng các yếu tố này có thể thay đổi tùy theo nhà sản xuất và cách trồng, vì vậy tốt nhất là mua sản phẩm từ các nhà bán hàng uy tín hoặc trực tiếp từ nhà sản xuất để đảm bảo chất lượng và nguồn gốc của sâm tươi.

3. CÁCH PHÂN BIỆT SÂM TƯƠI HÀN QUỐC THƯỢNG PHẨM VÀ PHỔ THÔNG

Sâm tươi Hàn Quốc có thể được phân thành 2 loại chính là sâm tươi thượng phẩm và sâm tươi phổ thông. Để phân biệt giữa hai loại này, có một số yếu tố sau:

 1. Nguồn gốc: Sâm tươi thượng phẩm thường được trồng và chế biến từ các vùng đặc biệt như Geumsan hoặc Mount Jiri với chất lượng đặc biệt và giá cao hơn so với sâm tươi phổ thông.

 2. Chất lượng: Sâm tươi thượng phẩm có chất lượng tốt hơn, màu sắc trắng hơn và hương vị tốt hơn so với sâm tươi phổ thông.

 3. Giá: Sâm tươi thượng phẩm có giá cao hơn so với sâm tươi phổ thông vì nó có chất lượng và nguồn gốc tốt hơn.

 4. Tiêu chuẩn và quy trình sản xuất: Sâm tươi thượng phẩm thường tuân thủ các tiêu chuẩn và quy trình sản xuất chặt chẽ hơn so với sâm tươi phổ thông.

Nhìn chung, cách phân biệt khác nhau nhưng chất lượng 2 loại sâm này vẫn đạt tiêu chuẩn đủ số năm tuổi theo từng size củ.

4. CÁCH PHÂN BIỆT SÂM TƯƠI HÀN QUỐC LOẠI 1 VÀ LOẠI 2

Tổng quan về chất lượng, 2 loại sâm đều có chất lượng dinh dưỡng ngang nhau, đạt đủ số tuổi cho từng size củ sâm. Chỉ khác về hình thức như sau:

► Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 1: Có thân dài, rễ dài không bị đứt gẫy, tổng quan củ sâm tươi có hình thức đẹp, không bị lõm. Thích hợp làm quà biếu cho người khác, sử dụng hiệu quả hơn sâm tươi loại 2

► Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 2: Thường thì sâm loại 2 có thân ngắn, rễ sum suê và có đứt gãy, trên thân có những vết lõm màu xám đen.

CÁCH BẢO QUẢN SÂM TƯƠI HÀN QUỐC

Nếu bạn mua củ sâm tươi hàn quốc để dùng thì cần phải biết cách bảo quản sâm tươi đúng cách, nếu không sâm sẽ hỏng rất đáng tiếc đấy. Sau đây là 3 cách bảo quản sâm tươi phổ biến ở nước ta.

Bảo quản sâm tươi bằng cách cuốn giấy báo

1. BẢO QUẢN SÂM TƯƠI TRONG TỦ LẠNH

Để bảo quản sâm tươi trong tủ lạnh, hãy thực hiện các bước sau:

 1. Chọn sâm tươi tốt: Chọn những quả sâm mới, không hỏng và có màu sắc tươi sáng.

 2. Rửa sâm sạch: Rửa sâm tươi bằng nước mát trước khi bảo quản.

 3. Để sâm khô trong tủ lạnh: Để sâm tươi trong tủ lạnh trong vài ngày để sâm khô hoàn toàn.

 4. Đóng tủ lạnh chặt: Đóng tủ lạnh chặt để tránh ánh nắng và không cho bụi bẩn vào.

 5. Bảo quản trong thời gian ngắn: Hãy sử dụng sâm trong vòng 1-2 tuần để đảm bảo chất lượng và hương vị tốt nhất.

Chú ý: Sâm tươi có thể bị mất chất lượng nếu bị bỏ qua trong tủ lạnh trong thời gian quá dài.

2. BẢO QUẢN SÂM TƯƠI BẰNG CÁCH NGÂM MẬT ONG

Ngâm sâm tươi Hàn Quốc với mật ong cũng là một phương pháp hiệu quả để bạn giữ sâm tươi sử dụng được lâu hơn. Nếu trong điều kiện thuận loại thì cách này giữ được 1 năm.

3. BẢO QUẢN SÂM TƯƠI HÀN QUỐC VỚI RÊU XANH

Bạn muốn sử dụng nhân sâm trong 1 tuần sau khi mua thì nên dùng cách này. Hãy lấy một cái hộp, cho rêu xanh vào rồi xếp sâm tươi lên. Rưới 1 lượng nước vừa phải để sâm giữ độ ẩm cần thiết.

SÂM TƯƠI HÀN QUỐC CÓ TÁC DỤNG GÌ ?

Giải đáp cho câu hỏi ” sâm tươi có tác dụng gì? ” của đại đa số người đang tìm hiểu về nhân sâm thì Nhân Sâm Kim Y chúng tôi liệt kê được những tác dụng chính và phổ biến nhất của nhân sâm hàn quốc bên dưới đây. Mời bạn tham khảo.

► Hạn chế tiểu cầu, tăng hồng cầu giúp máu được lưu thông tốt, hỗ trợ chống u.ng t.hư.

► Phục hồi trí nhớ tốt, tăng sự tập trung cao độ trong mọi công việc hàng ngày.

► Nâng cao thể lực sức khoẻ vượt trội, không bị mỏi mệt.

► Thải độc tố gan, giúp phục hồi chức năng gan.

► Đẩy nhanh các hoạt động của vỏ tuyến thượng thận, bổ thận.

► Tăng sức đề kháng cơ thể, tránh xa các vi-rus gây nguy hiểm.

► Ngăn sự lão hoá da, cải thiện làn da hồng hào.

► Bổ thận tráng dương giúp tăng cường sức dẻo dai ở nam giới.

► Làm giảm bớt các triệu chứng khó chịu thời kỳ mãn kinh ở nữ…

CÁCH SỬ DỤNG NHÂN SÂM TƯƠI HÀN QUỐC

1. SỬ DỤNG SÂM TƯƠI HÀN QUỐC NGÂM RƯỢU

Nhân sâm tươi ngâm rượu có lẽ đã quá quen thuộc với các cánh mày râu ở Việt Nam. Không đơn thuần chỉ là một thức uống bổ dưỡng mà đó còn là một thú vui thời thượng của họ. Sưu tầm những bình rượu sâm quý giá vừa thể hiện đẳng cấp, vừa dùng để bồi bổ sức khoẻ đàn ông. Thực hiện cách dùng sâm tươi hàn quốc này cần chuẩn bị: Sâm tươi 6 năm tuổi, bình thuỷ tinh phù hợp với số lượng sâm, rượu 38 – 40 độ.

2. DÙNG NHÂN SÂM TƯƠI HẦM VỚI GÀ

Nguyên liệu chuẩn bị: 1 con gà 500g, 50g gạo nếp loại 1, 3 trái táo đỏ, hạt dẻ, hạt bạch quả, nhân sâm tươi. Món ăn có truyền thống lâu đời của người Hàn Quốc và cách dùng nhân sâm tươi vô cùng hữu hiệu. Đặc biệt, canh sẽ có mùi vị đặc trưng và hương thơm khi dùng sâm tươi hầm gà chế biến. Nâng cao cho sức khoẻ gia đình, đậm vị tình cảm. 

3. DÙNG SÂM TƯƠI NẤU CHÁO

Bật mí cho bạn về cách sử dụng nhân sâm tươi hiệu quả của người Hàn Quốc đó là dùng sâm nấu cháo. Đây là món ăn vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng, giúp tăng cường sức khỏe cho những người mới ốm dậy, người già, người suy nhược cơ thể, mệt mỏi, chán ăn, ăn không ngon miệng, mất ngủ, hay quên. Đặc biệt, món cho này rất tốt cho phụ nữ mới sinh, trẻ em có thể trạng yếu, chậm phát triển thể chất hoặc người có hoạt động vợ chồng không tốt dùng cũng trở nên rất tốt.

4. DÙNG NHÂN SÂM TƯƠI HÀN QUỐC PHA TRÀ THƠM NGON

Tại Hàn Quốc, nhân sâm tươi được làm thành nước trà, đồng thời cũng là cách sử dụng nhân sâm tươi hàn quốc riêng biệt dành cho những ai thích uống trà. Sản phẩm trà sâm của Hàn Quốc có thể pha từ dòng trà sâm hòa tan hoặc cũng có thể pha từ sâm tươi hay sâm khô đều được. Trong quá trình pha ta có thể chút gia vị như bạc hà hoặc mật ong để tăng cường hương vị, làm thức uống trở nên ngon và hấp dẫn hơn.

NHỮNG AI KHÔNG NÊN SỬ DỤNG NHÂN SÂM TƯƠI HÀN QUỐC

Tuy sâm Hàn Quốc loại tươi rất tốt nhưng không đồng nghĩa với việc ai cũng có thể dùng. Để dùng được sâm tươi, mong muốn bồi bổ sức khỏe thì việc đầu tiên nhất cần tham khảo ý kiến của chuyên gia hoặc bác sĩ đang điều trị cho bạn. Những người không nên sử dụng sâm tươi được Nhân Sâm Kim Y liệt kê ra sư sau:

► Người bị thường xuyên phát sốt và thương cảm mạo.

► Nam giới hay gặp vấn đề về chuyện “ấy” mức độ nghiêm trọng.

► Người có nguy cơ về bệnh liên quanh hệ thống miễn dịch.

► Phụ nữ ở thời kỳ mang thai hoặc đang cho em bé bú.

► Trẻ nhỏ dưới 14 tuổi không nên dùng sâm tươi hàn quốc.

► Người bị bệnh gan hoặc mật cấp tính.

► Người bị co giãn phế quản, bị ho lao, ho ra máu.

► Người bị cao huyết áp không được dùng sâm tươi.

► Người bị các bệnh viêm dạ dày và ruột, hay bị nôn mửa, đau bụng, đi ngoài dạng lỏng.

► Người bị chứng viêm loét dạ dày cấp tính và dạ dày bị xuất huyết….

Nhìn chung tùy từng trường hợp bệnh mà chúng ta có thể lựa chọn sâm tươi, cách thức dùng khác nhau để bổ sung nhằm hỗ trợ cải thiện bệnh, chăm sóc, bồi dưỡng sức khỏe tốt hơn cho bản thân, người thân trong gia đình mình hoặc người bạn yêu quý.

THÔNG TIN SÂM TƯƠI CÓ THỂ KHÁCH QUAN TÂM

Nhân Sâm Kim Y hoạt động nhiều năm, không ít những câu hỏi của khách hàng mới về loại sâm tươi Hàn Quốc này. Dưới đây là một số thắc mắc của khách sẽ được Kim Y giải đáp luôn trong phần này.

1. Sâm tươi để được bao lâu?

Sau khi khách hàng mua về, nhân sâm tươi là loại thực phẩm hữu cơ nên có thời gian sử dụng ngắn khoảng từ 2 -3 ngày. Kim Y hướng dẫn khách bảo quản trong tủ lạnh đúng cách khi mua, thời hạn sử dụng sâm tăng lên 1 tháng. Tại cửa hàng Nhân Sâm Kim Y, nhân sâm tươi dù loại nguyên củ ngâm rượu, loại gãy rễ ngâm mật ong hay sâm hầm gà cũng được Kim Y đóng trong một chiếc hộp lớn, đủ trọng lượng 1kg, sau đó cho thêm rêu Hàn Quốc phủ đều phần rễ sâm nhằm để giữ độ ẩm, gia tăng thời gian bảo quản đến 1 tuần.

2. Cách bảo quản sâm tươi trong tủ lạnh dùng được lâu?

Khi sâm tiếp xúc với không khí lạnh trong tủ lạnh dễ bị mất nước dẫn tới hiện tượng khô. Vì vậy trước khi cho sâm vào tủ lạnh bảo quản, khách hàng cần phủ 1 lớp nước xịt bằng bình phun sương, cho sâm vào bọc ni-lông , tạo vài lỗ thủng trên màng bọc để sâm được thông thoáng hỗ trợ việc bảo quản, sử dụng lâu dài.

MUA NHÂN SÂM TƯƠI HÀN QUỐC Ở ĐÂU?

Nhân Sâm Kim Y chính là địa chỉ bán nhân sâm tươi Hàn Quốc uy tín tại TPHCM. Hiện giờ, rất nhiều người đang muốn mua nhưng chưa biết cách chọn sâm hay không biết chỗ bán sâm tươi nào tốt. Để chọn được những củ sâm chất lượng, hãy đến Nhân Sâm Kim Y để chúng tôi tư vấn.

Kim Y chuyên cung cấp các loại nhân sâm tươi: sâm tươi 6 năm tuổi, sâm 4 tuổi, sâm ngâm mật ong và các sản phẩm khô như hồng sâm, hắc sâm, linh chi, an cung ngưu… Với kinh nghiệm gần 10 năm, Nhân Sâm Kim Y cam kết nguồn hàng xuất xứ chính hiệu từ Hàn Quốc, có giấy xác nhận của Bộ Đông Y Hàn Quốc.

——————————-

Quý khách có thể đến trực tiếp Showroom của Kim Y xem hàng hoặc Đặt mua sâm tươi hàn quốc tphcm theo hình thức Online qua những thông tin sau:

Nhân sâm Kim Y – Showroom trưng bày sâm Hàn Quốc chính hãng
Cửa hàng chính : 356 Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Quận 1, Tp.HCM
Số điện thoại: 09 3413 8985 – 0949 275 219

Email: samkimyhq@gmail.com
Website: https://www.samkimy.com/