HLV Park cùng các học trò, thành viên ban huấn luyện thích thú khi nhận món quà sức khỏe từ thương hiệu KGC Cheong Kwan Jang.

Trong trận ra quân bảng B AFF Cup tối 6/12, Công Phượng và Văn Đức ghi bàn giúp Việt Nam hạ Lào 2-0. Chiến thắng giúp thầy trò Park Hang Seo phần nào giải tỏa áp lực tâm lý, có tinh thần tốt hơn hướng đến các trận tiếp theo.

Trước khi hành quân đến Singapore tranh tài, toàn đội cách ly tập luyện cường độ cao ở Vũng Tàu. Nhằm tăng cường sức khỏe, tiếp sức các cầu thủ giữa đại dịch, tập đoàn Hàn Quốc đã gửi hồng sâm KGC Cheong Kwan Jang Everytime cho 35 cầu thủ và 15 thành viên ban huấn luyện.

Thầy trò ông Park nhận quà sức khỏe. Hồng sâm có tác dụng tốt với người chơi thể thao, được nhiều vận động viên ưa chuộng.

Thầy trò ông Park nhận quà sức khỏe. Hồng sâm có tác dụng tốt với người chơi thể thao, được nhiều vận động viên ưa chuộng.

Với lịch sử hơn 120 năm, thương hiệu KGC Cheong Kwan Jang dẫn đầu Hàn Quốc với 70% thị phần và đủ điều kiện xuất khẩu sang 60 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong đó, hồng sâm dạng gói Everytime có nhiều lợi ích, tiếp thêm năng lượng và sức mạnh cho đội tuyển. Đại diện tập đoàn cho biết muốn chăm sóc sức khỏe các cầu thủ, đồng thời tri ân nỗ lực của HLV Park.

Mối lương duyên của HLV Park Hang Seo và KGC bắt đầu từ hai năm trước. Tháng 12/2019, thầy Park đưa U23 Việt Nam đến Tongyeong, Gyeongsangnam-do, Hàn Quốc huấn luyện. Tập đoàn xứ kim chi chào đón thầy trò ông Park với món quà hồng sâm. Đại diện doanh nghiệp lý giải nhân sâm được xem là thảo dược quý, còn gọi “quà tặng của đế vương. Cầm trên tay món quà, các cầu thủ U23 khi ấy khá bất ngờ và thích thú.

HLV Park cho biết: “Cảm ơn sự yêu mến và quan tâm của KGC Cheong Kwan Jang với tuyển Việt Nam. Tôi sẽ nỗ lực hết mình, chuẩn bị tốt nhất cho các cầu thủ và ban huấn luyện và giành kết quả cao nhất giải đấu”. Ông và các học trò đặt mục tiêu vô địch Suzuki Cup lần thứ hai liên tiếp.

Quế Ngọc Hải thích và thầy Park chụp ảnh lưu niệm.

Quế Ngọc Hải thích và thầy Park chụp ảnh lưu niệm.

“Nhân sâm và hồng sâm Hàn Quốc vốn được yêu thích tại Việt Nam, là quà tặng ý nghĩa trong các dịp lễ Tết. Tôi cảm kích vì món quà đặc biệt và tình cảm KGC dành cho chúng tôi”, Quế Ngọc Hải nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *